Công ty PVTS tổ chức khóa học về thuế cập nhật cho cán bộ Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS)

Ngày đăng: Chủ Nhật, 12/02/2023 (9:50)

Ngày 09-10/02/2023, tại Trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PVGas), CTCP Thương mại & Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (PVTS) đã tổ chức khóa học “Cập nhật chính sách thuế và soát xét tối ưu chi phí khi quyết toán thuế năm 2022” cho hơn 70 cán bộ làm công tác tài chính kế toán của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PVGas) cùng các đơn vị thành viên. Khóa học được trình bảy bởi Th.s Nguyễn Hữu Tuyền – Chuyên gia cao cấp về thuế, Phó phòng thanh tra – Cục Thuế TP Hồ Chí Minh.

Thông qua khóa học, các học viên của PVGas được cập nhật những chính sách thuế mới nhất, nắm được những điểm trọng yếu cần lưu ý khi kê khai quyết toán thuế tại đơn vị đồng thời chủ động kiểm soát, tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp.

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực, đánh giá cao của học viên về chất lượng nội dung cũng như công tác tổ chức. Sau khi hoàn thành khóa học các học viên của PVGas đã cập nhật được rất nhiều kiến thức bổ ích và tháo gỡ được nhiều vướng mắc trong công việc chuyên môn thực tế tại đơn vị mình, đặc biệt trong kỳ quyết toán thuế năm 2022 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại khóa học:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *