Với TCI 15 năm là khoảng thời gian đánh dấu sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực không ngừng của một tập thể, sự cống hiến, sống và làm việc có trách nhiệm của từng CBNV để đưa TCI trở thành doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực  gia công cơ khí chính xác và chế tạo máy, tạo dựng uy tín của thương hiệu Việt, hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Khẳng định những thành công bước đầu như ngày hôm nay.

2006

2011 – 2012

Năm 2011 – 2012

Sau 5 năm thành lập TCI đã đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy tại Cụm Công nghiệp Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội với đầy đủ các Phòng ban/ Bộ phận chức năng, tổng số CBNV trên 80 người . Đây chính là cơ hội và cũng là thách thức cho TCI trong những năm phát triển tiếp theo.

2012 – 2014

Năm 2012 – 2014

Là giai đoạn TCI tăng số lượng nhân sự, tiếp tục đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị để nâng cao năng lực sản xuất. Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp ISO 9001 và các công cụ quản lý khác như: 5S, KAIZEN, TPM,… Với tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của mình, kết hợp sự hỗ trợ từ các tổ chức như JETRO, TAC, JICA, VCCI,… TCI có nhiều cơ hội giao thương với các doanh nghiệp, hợp tác với các đối tác lớn, doanh thu tăng 40% mỗi năm, nâng cao vị thế, uy tín của Công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

2015 – 2016

Năm 2015 – 2016

Để kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Công ty quyết định mở rộng và xây dựng nhà máy mới khang trang hiện tại tại Cụm CN Ô tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội với diện tích lên đến 6500 m2 cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, tổng số CBNV lên đến 180 người.

2018

Năm 2018

Việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, phát triển năng lực cạnh tranh là vấn đề quan tâm hàng đầu. Các chuyến học tập, công tác trong và ngoài nước đã đem lại cho CBNV TCI những kiến thức, trải nghiệm đóng góp tốt hơn cho sự phát triển của TCI. Bên cạnh đó việc hoàn thiện hệ thống quản lý cũng được ban lãnh đạo công ty quan tâm và triển khai như hệ thống ISO 14001 và Lean Six Sigma…., đặc biệt là áp dụng chuyển đối số trong công ty hướng đến nhà máy thông minh trong thời đại 4.0. Để hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập 8/2021, đánh dấu những sự kiện quan trọng trong sự chuyển mình lớn dậy của Công ty khi TCI GROUP được hình thành.

2019

Năm 2019

Để mở rộng thị trường cho khu vực miền nam, CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TCI (TCI AUTOMATION) được thành lập tại Tp Thủ Đức, Hồ Chí Mính, như cánh tay nối dài của TCI Group tới đầu kia của đất nước.

2020

Năm 2020 đến nay

Để tham gia sâu hơn trong chuỗi cung ứng của lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ – CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TCI (TCI PRECISION) được thành lập với nhà máy khang trang, hiện đại trên diện tích hơn 1,2 ha tại KCN Hòa Phú, Tỉnh Bắc Giang.

TCI Group mong muốn hiện thực hóa “Tầm nhìn” của mình trong thời gian không xa.

” MỘT CÂY LÀM CHẲNG LÊN NON, BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO” – Bằng trí tuệ, sự khát khao vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, Toàn thể CBNV TCI đã nỗ lực không ngừng, đồng cam cộng khổ, cùng nhau  đi đến dấu mốc 15 năm hình thành & phát triển một cách đầy tự hào.

TCI  là ngôi nhà chung mang đến cơ hội việc làm, thu nhập ổn định và cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng trăm CBNV và gia đình của họ, bên cạnh đó các hoạt động thiện nguyện, đóng góp ngân sách góp một phần nhỏ trong sự phát triển chung của toàn xã hội

Với chiến lược, định hướng phát triển trong thời gian tới,  toàn thể CBNV TCI – GROUP liên tục cải tiến, phấn đấu để tạo ra các sản phẩm dịch vụ đem lại nhiều giá trị hơn nữa  cho khách hàng, đối tác và tạo dựng được uy tín của thương hiệu việt. Có “NỖ LỰC”, có ” TRÁCH NHIỆM”  ắt sẽ có ” THÀNH CÔNG”.

” Với Sologan TẠO GIÁ TRỊ CHO BẠN” – chính là lời cảm ơn sâu sắc mà TCI  GROUP muốn gửi đến toàn thể CBNV, khách hàng và đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn . XIN CẢM ƠN!